Vui nhộn và độc đáo với màn rước dâu bằng xe trâu ở Nghệ An

© Ảnh : Facebook/Dung LeMàn rước dâu của cặp đôi thu hút sự chú ý đối với mọi người
Màn rước dâu của cặp đôi thu hút sự chú ý đối với mọi người - Sputnik Việt Nam
Thông thường đoàn rước dâu nhà trai thường dùng phương tiện đi lại là ô tô, xích lô, xe máy hoặc đi bộ để đến nhà gái. Thế nhưng những đám cưới độc lạ dưới đây lại diễn ra theo cách chẳng giống ai.

Đám cưới nguy hiểm nhất Nghệ An - Sputnik Việt Nam
Màn rước dâu độc lạ chỉ có ở Việt Nam
Trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về một đám cưới rước dâu bằng xe trâu khiến mọi người vô cùng thích thú. Theo thông tin được biết, đám cưới này của chú rể Hoàng Thái và cô dâu Đinh Hạnh, diễn ra vào ngày 10/10 tại xóm 1 xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Chia sẻ với PV, chú rể Hoàng Thái cho biết, không phải vì anh muốn chơi trội mà do hoàn cảnh bắt buộc. Nhà cô dâu và chú rể ở cùng làng, khoảng cách gần (tầm 1km) có thể đi bộ. Thế nhưng, những ngày vừa qua trời mưa liên tục, đường rất bẩn, nếu thời điểm rước dâu đi bộ gặp trời mưa thì không thể đi được.

Đường sá ở quê vốn đã xấu, gặp mưa càng lầy lội bẩn thỉu, có những đoạn không thể đi bằng ô tô. Cuối cùng cô dâu, chú rể và gia đình hai bên thống nhất rước dâu bằng xe trâu.

"Với khoảng cách đó, nếu thuê xe dâu chỉ hết 500 nghìn nhưng tự trang trí xe trâu mất gần 1 triệu", chú rể Hoàng Thái cho biết.

Hoàng Thái là con cả trong gia đình có 3 anh em trai. Được biết cả cô dâu và chú rể hiện đang công tác ở Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi đã thu hút được sự chú ý của rất đông người dân địa phương. Hầu hết mọi người đều thích thú trước màn rước dâu này và gửi lời hạnh phúc trăm năm tới cặp đôi.

 Nguồn: Đời sống Plus/GĐVN

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала