Chiêu kinh dị để trả thù ông chồng có sex với 200 gái mại dâm

Một nữ cư dân của Vương quốc Anh đã ném chồng bà bằng phân chó. Theo tờ Daily Mail, đó chưa phải là cách thức kinh dị nhất của người phụ nữ này để trả thù ông chồng, người đã cùng bà đầu gối tay ấp 11 năm nhưng có 200 lần phản bội vợ.

Bà Deborah Addams 56 tuổi từ quận Kent đã nghi ngờ ông chồng Jeffrey 65 tuổi về tội ngoại tình, khi bà nhìn thấy tài khoản nợ của ông ở khách sạn kế bên. Lần mò tìm thấy thư mục bí mật trong máy tính xách tay của chồng, người phụ nữ này biết rằng trong 5 năm qua ông ta đã phản bội vợ để "vui vẻ" với 200 gái mại dâm.

Hình cô gái mặc nội y và bị còng tay trên màn hình laptop - Sputnik Việt Nam
Siêu mẫu nổi tiếng vô tình bị lộ băng sex (Ảnh)

Sau khi đưa đơn ly dị, trong vòng 2 tháng người phụ nữ tức giận này đã gửi khoảng 1.500 tin nhắn xỉ vả kẻ trăng hoa bạc tình.

Sau đó, toà án cấm bà Deborah không được đến gần ông chồng, nhưng khi gặp ông trên đường phố, người phụ nữ đã ném vào ông Jeffrey 65 tuổi cả đống phân chó và chất bẩn.

Toà án đã tuyên rằng bà Deborah Addams phải nộp phạt 850 bảng Anh và chịu 150 giờ lao động công ích để cải tạo. Trong lời bào chữa, người phụ nữ tuyên bố rằng nếu thực sự muốn gây thương tổn cho kẻ phản bội thì bà những muốn xẻo "của quý" không chung tình của ông chồng và đeo như  bông tai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала