Clinton so sánh "sự can thiệp của Nga" vào bầu cử Mỹ với vụ tấn công ngày 11 tháng 9

© AP Photo / Patrick Semansky / Hillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
"Sự can thiệp của Nga" vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 tại Hoa Kỳ là "vụ tấn công mạng 11 tháng 9" – theo BuzzFeed, cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton đã dẫn nguồn các chuyên gia và tuyên bố như vậy.

Theo BuzzFeed, phát biểu tại London, dẫn ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh, Hillary Clinton đã so sánh ảnh hưởng của Nga vào cuộc bầu cử của Mỹ với cuộc tấn công khủng bố vào năm 2001, khiến Trung tâm Thương mại Thế giới bị phá hủy.

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Hillary Clinton gọi Wikileaks là "chi nhánh của tình báo Nga"

Trong bài phát biểu của mình khi quảng bá cuốn sách "Những gì đã xảy ra", Hillary Clinton nhiều lần đề cập đến sự can thiệp của Moskva trong cuộc đua tổng thống. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh rằng mối đe dọa từ Nga vẫn còn tồn tại.

Những tuyên bố tương tự đã làm phật lòng độc giả của trang web BuzzFeed:

Joke Sillis: "Cuộc tấn công mạng như ngày 11 tháng 9"? Trên thực tế, nhiều người đã chết ở đó! 3000 người! Chết một cách kinh khủng nhất! Bà có thể gọi thất bại của bà như thế nào cũng được, có thể đổ lỗi cho bất cứ ai, ngoại trừ bản thân, nhưng làm ơn đừng động đến đến cái chết của hàng ngàn con người.

Tina Hugh: Bà ấy so sánh thất bại của mình trong cuộc bầu cử từ ngày 11 tháng 9. Có lẽ rốt cuộc điều này sẽ chấm dứt sự nghiệp của bà ấy? Bà ấy mắc bệnh vĩ cuồng.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала