Công Vinh tiếp tục bị VPF nhắc nhở

Trưa 17/10, VPF đã gửi công văn nhắc nhở Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh sau những phát ngôn về trọng tài điều hành trận Hải Phòng - TP.HCM ở vòng 21.

Những giọt nước mắt tức tưởi của CĐV VIệt Nam tại SEA Games 2017 - Sputnik Việt Nam
Bóng đá Việt Nam và lời nguyền thủ môn trong suốt 10 năm
Sau trận đấu với Hải Phòng và TP.HCM, Công Vinh đã phát biểu:

"Giải đấu đang vào giai đoạn quyết định, thế nên mỗi quyết định sai sót nghiêm trọng như thế của các trọng tài sẽ ảnh hưởng rất lớn. Chúng ta có thể học Malaysia để thuê trọng tài ngoại. Nếu VFF không đủ tiền thuê thì chúng tôi sẵn sàng kêu gọi nhà tài trợ để giúp đỡ về kinh phí. Chúng ta phải làm mạnh tay để giải đấu tốt hơn, thay vì xảy ra cảnh o ép từ các trọng tài làm ảnh hưởng đến đội bóng và giải đấu".

Điều này đã khiến cho Công Vinh bị VPF gửi công văn nhắc nhở vào trưa nay. Theo đó, VPF cho rằng Vinh đã có những phát biểu gây ảnh hưởng đến giải đấu.

HLV Hữu Thắng từ chức - Sputnik Việt Nam
Kết buồn cho bóng đá Việt Nam: HLV Hữu Thắng xin từ chức
VPF còn nhắc đây là lần thứ hai Công Vinh bị nhắc nhở về phát ngôn. Do vậy, VPF hy vọng Công Vinh có thể phát biểu mang tính xây dựng tại các cuộc họp của bóng đá Việt Nam.Trong công văn, VPF viết:

"Điều này không những gây ra những ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh cá nhân của ông và của CLB TP.HCM mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh các giải đấu BĐCN Việt Nam…".

Lý do khiến Công Vinh phát biểu về trọng tài là CLB TP.HCM bị bỏ qua một quả phạt đền khá rõ ràng ở phút 82. Sau đó, đội khách bị Hải Phòng chọc thủng lưới lần thứ 3 trong bối cảnh các cầu thủ TP.HCM mải tranh luận với trọng tài.

Nếu trọng tài Nguyễn Văn Kiên bắt chính xác thì TP.HCM có thể gỡ hòa 2-2 và trận đấu sẽ chuyển sang một chiều hướng hoàn toàn khác, thay vì nhận trận thua 1-4 trước Hải Phòng.

Nguồn: Zing

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала