"Nhớ lại ngày 11 tháng 9": phi công làm cho hành khách sợ hãi với thuật lái nguy hiểm

© Ảnh : Screenshot/Youtube/Jule T. / "Nhớ lại ngày 11 tháng 9": phi công làm cho hành khách sợ hãi với thuật lái nguy hiểm
Nhớ lại ngày 11 tháng 9: phi công làm cho hành khách sợ hãi với thuật lái nguy hiểm - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Chiếc máy bay chở khách của hãng Air Berlin gần như thoát khỏi va chạm với tòa nhà tại sân bay Dusseldorf (Đức) trong gang tấc.

Trên đoạn video, chiếc máy bay bay ở độ cao thấp trên cảng hàng không, trong khi đó đường băng nằm phía sau máy bay.

Theo Sputnik Deutschland, cơ trưởng điều khiển chiếc Airbus A330 trên tuyến bay  Miami-Dusseldorf đã thực hiện một động tác bay nguy hiểm. Mới gần đây, ông nhận tin sẽ sa thải vì công ty  tuyên bố phá sản.

Air France - Sputnik Việt Nam
Máy bay chở khách A380 vỡ vỏ động cơ trong chuyến bay (Video)

"Chúng tôi muốn nói lời tạm biệt một cách ấn tượng với tất cả mọi người", cơ trưởng giải thích, kênh truyền hình  Đức ZDF  trích dẫn lời ông. Người đàn ông nhấn mạnh rằng nhân viên điều khiển không lưu đã cho phép hạ cánh lần thứ hai.

Sự giảm độ cao đột ngột  làm cho hành khách  trên chuyến bay sợ hãi. "Tôi chợt nhớ đến ngày 11 tháng 9 và thảm hoạ A320 ở Pháp", một hành khách nói với Focus. Các hành khách tại sân bay cũng không đánh giá cao "hành động chia tay". "Trong một khoảnh khắc, dường như máy bay không có thời gian cơ động và sẽ đâm vào nhà ga", một nhân chứng đã chia sẻ những ấn tượng của mình.

Đại diện chính thức của hãng hàng không lên án quyết định của phi hành đoàn là mâu thuẫn với  yêu cầu về an ninh và hứa sẽ tiến hành một cuộc điều tra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала