Daily Mail: Quân đội Nga luyện tập phòng thủ vùng Viễn Đông

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhtrực thăng Mi-8
trực thăng Mi-8 - Sputnik Việt Nam
Tại Viễn Đông đã diễn ra diễn tập quân sự, trong đó có lực lượng hải quân và hơn 300 thiết bị quân sự tham dự, báo Daily Mail đưa tin.

Nhà báo Harvey Day của Daily Mail viết: "Trong các cuộc tập trận quân sự mới đây của Nga ở Kamchatka, lính thủy đánh bộ của Hải quân Nga đã thể hiện khả năng của mình trước sự chứng kiến của Vladimir Putin". Trong các bài tập, những người lính thực hiện cuộc hành quân phòng thủ trên bờ, trong khi các lực lượng hải quân đổ bộ của Vùng Primorsky đã tiến hành các cuộc tấn công.

huấn luyện chiến đấu của lực lượng vũ trang - Sputnik Việt Nam
Thực hư việc Nga đưa thêm quân và thiết bị đến vùng Viễn Đông

Hơn 300 thiết bị quân sự bao gồm pháo tự hành và hệ thống tên lửa cũng như trực thăng Ka-27 và Mi-8 được sử dụng trong các cuộc tập trận. Dịch vụ báo chí của Quân khu Viễn Đông thông báo chiến dịch đã diễn ra thành công.

Như tác giả bài báo viết, cuộc diễn tập quân sự của Nga đã diễn ra trong bối cảnh " gia tăng thù địch giữa Nga và Hoa Kỳ".

"Chúng tôi không hài lòng với mức quan hệ hiện tại ", ông Vladimir Putin nói hồi đầu tháng này. Mối quan hệ giữa hai nước xấu đi sau vụ giảm số lượng nhân viên ngoại giao Hoa Kỳ gần đây và việc đóng cửa một số cơ sở ngoại giao ở Nga. Đáp trả lại hành động này, Hoa Kỳ đình chỉ cấp thị thực không di dân vào tháng Tám,  nhà báo Daily Mail tổng kết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала