Bảo vệ luận án Tiến sĩ về “sex hội đồng”

© Fotolia / Mikhail_kaylCặp vợ chồng
Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Một người Anh tên là Ryan Scoats làm việc tại Đại học Birmingham đã nhận bằng Tiến sĩ sau khi bảo vệ luận án về “sex hội đồng”.

Theo quan điểm của nhà khoa học trẻ tuổi, hiện có quá ít công trình khoa học về loại quan hệ này của con người, vì vậy anh ta quyết định chọn đề tài nghiên cứu như vậy. Đó là tin đưa của New York Post.

Мужчина в кровати в компании нескольких девушек - Sputnik Việt Nam
Harem theo tiếng gọi của trái tim. Tại sao có người Nga chọn đa thê?

Như tờ báo cho biết, ý tưởng nhận học vị khoa học từ đề tài lạ thường đến với Scoats sau khi chính anh ta trải nghiệm cuộc làm tình tay ba. Scoats quyết định nghiên cứu dưới góc độ khoa học khi nhận thấy đề tài này chưa có sự khảo sát điều tra đầy đủ. Đặc biệt là không mấy ai chú ý đến dạng "sex hội đồng" giữa hai người đàn ông và một phụ nữ.

Nghiên cứu sinh người Anh đã gây một cơn choáng nhẹ khi anh ta thông báo với vị giáo sư hướng dẫn khoa học ở trường đại học về chủ đề lựa chọn cho luận án tương lai. Trong nhiều tháng, Scoats chú tâm nghiên cứu các đặc tính của sự tiếp xúc tình dục giữa những người trẻ tuổi trong những cuộc "sex cả nhóm". Cụ thể, anh ta phát hiện ra rằng trong cuộc truy hoan tập thể như vậy, các thành viên nam của  "hội đồng sex" thường cố tránh giao tiếp với nhau. Theo quan điểm của nhà khoa học, điều đó bộc lộ ẩn ức bản năng — kỳ thị về tiếp xúc tình dục đồng giới.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала