Khi nào và vì sao phụ nữ từ chối sex?

MATXCƠVA (Sputnik) - Nguyên nhân chính dẫn đến chấm dứt cuộc sống tình dục là cảm giác đau rát khi giao hợp cũng như tình trạng bất lực hoặc thiếu vắng sự cảm thông hợp tác đúng cách của bạn tình.

Điều này được chứng minh qua kết quả khảo sát 1.500 phụ nữ trên 55 tuổi, công trình nghiên cứu do đội ngũ các nhà khoa học Mỹ từ Trung tâm nghiên cứu sức khỏe Portland tiến hành, — như thông báo trên Medical News Today.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ điều kiện chính cho một cuộc sex mỹ mãn

Nghiên cứu này có mục tiêu tìm hiểu ảnh hưởng của tình trạng mãn kinh đến đời sống tình dục của phụ nữ và lý do tại sao những đại diện phái đẹp mất hứng thú với sex sau khi tắt kinh.

Đau hoặc cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục — là lời phàn nàn của khoảng ½ số người được hỏi, 47% phụ nữ nói về sự thiếu quan tâm hoặc khả năng thể chất kém của đối tác khi thực hiện hành vi tình dục. ¼ những người tham gia khảo sát kể về cảm giác khó chịu trong thời gian sex. 7% cho biết đã bất giác tiểu tiện không chủ ý trong quá trình giao hợp.

"Các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh giới hạn khả năng của người phụ nữ về  hoạt tính tình dục và có tác động tiêu cực đến kinh nghiệm cảm xúc từ đời sống tình dục", — TS Amanda Clark trưởng nhóm nghiên cứu kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала