Sobchak tuyên bố không có chương trình chính trị

© Sputnik / Maxim Li /  / Chuyển đến kho ảnhKsenia Sobchak
Ksenia Sobchak - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Ksenia Sobchak thừa nhận rằng cô không được sự ủng hộ của bất cứ đảng phái chính trị nào, thêm nữa hiện cô không có chương trình chính trị trước bầu cử. Ksenia kể về điều này trong cuộc phỏng vấn của The Guardian.

"Tôi chẳng có chút trọng lượng chính trị nào hết, đơn giản là tôi không xứng được quyền khởi động bất kỳ chương trình chính trị nào", — Sobchak nhận định.

Kseniya Sobchak - Sputnik Việt Nam
Hilton hay Clinton? Cái nhìn của người Nga về đối thủ tiềm năng của ông Putin
Theo lời cô, chương trình duy nhất trước bầu cử của cô là làm một ứng viên đại diện cho những người không thỏa mãn với hệ thống chính trị hiện tại của nước Nga. Đồng thời, Sobchak cũng thừa nhận rằng cô có rất ít cơ hội giành chiến thắng.

Trước đó, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov đã tuyên bố  rằng Sobchak hoàn toàn thích hợp với những đòi hỏi của Hiến pháp Liên bang Nga đối với một ứng viên tranh cử Tổng thống, tuy nhiên, cô sẽ phải bắt đầu con đường chính trị từ số 0. Ông Peskov cũng lưu ý rằng vẫn còn quá sớm nếu xem Sobchak như là một đối thủ của ông Putin, vì Tổng thống đương nhiệm chưa hề tuyên bố gì về nguyện vọng tham gia tranh cử kỳ tới. Ông Peskov cũng nói rõ rằng Điện Kremlin không hề liên quan gì đến quyết định của Ksenia Sobchak khi ứng cử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала