MC truyền hình Fox cáo buộc New York Times vu khống vì một bài báo về quấy rối tình dục

© AP Photo / Matt SaylesBill O'Reilly
Bill O'Reilly - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Bill O'Reilly cáo buộc tờ New York Times tội vu khống, khi báo viết rằng ông đã trả 32 triệu $ để mua chuộc nạn nhân từng cáo buộc ông quấy rối tình dục im lặng.
Bill O'Reilly - Sputnik Việt Nam
Nhà báo phương Tây xúc phạm Putin đã bị sa thải khỏi kênh truyền hình Fox News

"Lại một lần tiếp theo, tờ New York Times cố ý phỉ báng Bill O'Reilly, lần này chỉ đơn giản là từ chối in tờ khai đã tuyên thệ  đúng sự thật của cựu luật sư Liz Wiel của ông bác bỏ tất cả những nghi ngờ chống lại Bill O'Reilly. (New York) Times bỏ qua bằng chứng được cung cấp theo lời tuyên thệ, mà ưu tiên dựa trên các giả định vô căn cứ, các nguồn tin giấu tên và những đoạn rò rỉ thông tin rời rạc hoặc những tài liệu bị đánh cắp", — như nội dung tuyên bố đăng trên trang web chính thức của chương trình truyền hình.

Theo tuyên bố, thông tin do New York Times công bố "được đưa ra khỏi bối cảnh  cụ thể và không đúng sự thật".

Cần lưu ý rằng trong khoảng thời gian 20 năm O'Reilly làm việc cho Fox News, bộ phận pháp lý và nhân sự  của hãng truyền thông chưa bao giờ nhận được khiếu nại từ đồng nghiệp đối với người dẫn chương trình truyền hình, thậm chí  từ những người vô danh  theo "đường dây nóng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала