Bộ trưởng Du lịch Syria: Các nhà đầu tư Nga có thể giúp khôi phục ngành du lịch Syria

Bộ trưởng Du lịch Syria Bashar al Yaziji nói với Sputnik rằng chuyến thăm của phái đoàn Nga trong giai đoạn tái thiết Syria từ hậu quả chiến tranh là rất quan trọng.

Ông lưu ý rằng cuộc họp "với phái đoàn quốc tế gồm các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga được thực hiện trong khuôn khổ phát triển quan hệ với Nga trong lĩnh vực đầu tư và phổ biến du lịch ở Syria giữa người dân Nga".

Syria, tỉnh Latakia - Sputnik Việt Nam
Syria bắt đầu chặng đường khôi phục ngành du lịch
Ngành du lịch cần vốn đầu tư, vì nó đã bị phá hủy trong suốt cuộc chiến tranh.

"Cùng với các nhà đầu tư Nga, chúng tôi muốn đầu tư vào những lĩnh vực ổn định và an toàn", Bộ trưởng nói. "Càng nhanh càng tốt, chúng ta cần hợp tác với các cơ quan du lịch và bắt đầu làm việc trên Internet để trình bày, thể hiện một nước Syria thực sự".

Người đứng đầu phái đoàn Nga, nhà kinh doanh Konstantin Malofeev nói với Sputnik " về sự sẵn sàng tăng cường hợp tác với Syria và làm mọi thứ cần thiết để phát triển ngành kinh tế". Ông lưu ý rằng tất cả thành viên của phái đoàn quan tâm đến việc phát triển quan hệ kinh tế trong mọi  lĩnh vực, có thể là du lịch, sản xuất hoặc ngành dầu khí. "Có mong muốn mạnh mẽ đầu tư vào Syria, nơi có vùng đất màu mỡ và bờ biển tuyệt vời".

Nhà kinh doanh Nga ghi nhận tầm quan trọng của việc ký Bản ghi nhớ về sự hiểu biết lẫn nhau, từ đó dẫn đến khởi đầu làm việc hiệu quả với chính phủ Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала