'Người chết' bất ngờ thở lại giữa đám tang mình

© Flickr / Stewart BlackXác chết
Xác chết - Sputnik Việt Nam
Chàng trai trẻ người Peru được phát hiện có dấu hiệu tỉnh lại trong đám tang nhưng khi được đưa trở lại bệnh viện thì đã quá muộn.

Watson Franklin Mandujano Doroteo, 28 tuổi, sống ở thành phố Tingo María, bị các bác sĩ tuyên bố tử vong sau khi lên cơn sốt và ớn lạnh vì nhổ răng hôm 21/10. Khi cả gia đình đang tiến hành tang lễ cho chàng trai trẻ, họ giật mình nhận thấy Doroteo, khi đó đang nằm trong quan tài, chợt có dấu hiệu thở lại. 

Theo báo Argentina Los Andes, lúc bác sĩ tới nơi, họ xác nhận Doreteo có dấu hiệu của sự sống. Anh được đưa ra khỏi quan tài và lập tức chuyển tới bệnh viện. Nhưng khi tới nơi, nạn nhân lại bị tuyên bố đã chết. 

Gia đình chàng trai trẻ tin rằng Doreteo chắc vẫn còn sống đến trước khi được đưa trở lại bệnh viện và chỉ lịm đi sau khi được tiêm thuốc an thần trong lúc nhổ răng. "Họ cho thằng bé uống diazepam (một loại thuốc an thần)", Independent dẫn lời một thành viên trong nhà nói. 

Những trường hợp người sống lại giữa đám tang sau khi bị tuyên bố nhầm đã chết không phải quá hiếm gặp. Tháng 3/2014, ông Walter Williams, 79 tuổi ở Mỹ, được phát hiện còn sống và đang đạp chân trong túi đựng xác trước khi được đem đi ướp lạnh thi thể. Nguyên nhân là do máy đo nhịp tim của ông bị tắt nên các bác sĩ tưởng ông không còn sống và kết luận tử vong. 

Năm 2012, đám tang một nhân viên bồi bàn ở Ai Cập trở thành lễ ăn mừng sau khi vị bác sĩ ký giấy chứng tử cho chàng trai 28 tuổi này nhận ra anh thực chất vẫn còn sống sau khi lên cơn đau tim ở chỗ làm.

Nguồn: ngoisao

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала