Điều gì khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn nhất?

© Fotolia / IlyaДевушки на пляже
Девушки на пляже - Sputnik Việt Nam
МОSKVA (Sputnik) – Một nhóm các nhà khoa học châu Âu vừa xác định được rằng nếu một phụ nữ có phần cột sống thắt lưng ưỡn về phía trước thì người đó sẽ có cơ hội hấp dẫn đàn ông nhiều hơn.

Nghiên cứu này được đăng trên tạp chí Evolutionary Psychological Science.

Trong quá trình thực hiện thí nghiệm, các chuyên gia đã cho những người tình nguyện xem mô hình phụ nữ có các dáng đi khác nhau rồi đề nghị đánh giá mức độ hấp dẫn của họ theo bảng điểm từ 1 đến 10. Phản ứng của những người tham gia thí nghiệm được ghi lại với sự tham gia của các chuyên gia về hình ảnh, họ ghi nhận xem ánh mắt của người tham gia thí nghiệm nhìn chăm chú vào phần nào của mô hình phụ nữ.

Сô gái - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ bí mật về sự thỏa mãn tình dục của phái nữ

Phần cột sống lưng nếu ưỡn nhiều về phía trước sẽ khiến cho người phụ nữ trở nên "hấp dẫn nhất": với sự gia tăng chỉ số độ cong, chỉ số hấp dẫn tăng từ 4,64 lên 6,41. Ngoài ra, độ cong ở vị trí cột sống lưng càng lớn thì ánh mắt của người tham gia thí nghiệm càng tập trung vào phần mông của mô hình.
Theo các nhà khoa học, những dữ liệu này cho thấy rằng con người, cũng giống như các động vật có vú khác, coi tư thế cong đó như một tín hiệu mời mọc bạn tình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала