Thượng nghị sĩ: Nếu quân đội Nga rút khỏi Syria thì rút với lương tâm trong sáng

© Sputnik / Dmitriy Vinogradov / Chuyển đến kho ảnhCác cuộc tập trận chung của Thủy quân lục chiến Nga và Syria ở Tartus
Các cuộc tập trận chung của Thủy quân lục chiến Nga và Syria ở Tartus - Sputnik Việt Nam
Nga thực tế đã hoàn thành nhiệm vụ chính trong hoạt động tại Syria, đại biểu Duma Quốc gia tuyên bố.

Cuộc sống hàng ngày tại căn cứ không quân Nga ở Syria - Sputnik Việt Nam
Nga đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trong chiến dịch tại Syria
Hôm thứ hai, các phương tiện truyền thông trích dẫn nguồn tin quân sự và ngoại giao nói rằng Nga có thể giảm nhóm quân ở Syria. Điện Kremlin cho biết rằng chưa có quyết định như vậy, và Bộ Quốc phòng lưu ý không có kế hoạch giảm nhóm quân ở Syria.

Phát biểu trên đài Sputnik, Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Hội đồng Liên bang về Quốc phòng và An ninh Franz Klintsevich bày tỏ ý kiến ​​rằng các lực lượng vũ trang Nga sẽ không rút khỏi Syria mà không hoàn thành tất cả nhiệm vụ đặt ra trước mắt họ.

"Thậm chí nếu chúng ta rút khỏi Syria, thì rẽ rút ra với một lương tâm trong sáng. Tất nhiên, tất cả mọi vấn đề vẫn chưa được thực hiện đầy đủ, nhưng thậm chí nếu có giảm nhẹ, điều này không có nghĩa là chúng ta không đưa vấn đề đến kết thúc logic của nó. Chúng ta sẽ hoàn thành công việc đến cùng, để lại lực lượng và phương tiện cần thiết. Ví dụ, chúng ta sẽ vẫn có hai căn cứ ở Syria. Và tất nhiên, điều rất quan trọng mà các lực lượng vũ trang Nga đã làm được là tạo cơ hội, đào tạo và chuẩn bị về thể chất lẫn tinh thần cho các lực lượng vũ trang Syria, để họ có khả năng thực hiện nhiệm vụ đặt ra trước mắt họ", — ông Franz Klintsevich nói.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала