Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC

© Ảnh : TTXVNChủ tịch nước Trần Đại Quang dự Chương trình Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Chương trình Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Sputnik Việt Nam
Chiều 29/10/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Chương trình Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Cùng tham gia tổng duyệt có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017; Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch Hội nghị các quan chức cấp cao APEC 2017; lãnh đạo địa phương và các tiểu ban thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Khoảng 620 tình nguyện viên, liên lạc viên đến từ các bộ, ngành và TP Đà Nẵng đã được huy động để phục vụ tổng duyệt.

Tại buổi họp tổng kết sau tổng duyệt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh, đánh giá cao Ủy ban Quốc gia APEC 2017, các tiểu ban, TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, các bộ, ban, ngành địa phương có liên quan và các doanh nghiệp đã tích cực, khẩn trương triển khai đồng bộ với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuẩn bị cho Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là tuần lễ cấp cao. Chủ tịch nước nêu rõ tình hình an ninh, chính trị thế giới, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, xuất hiện những yếu tố bất ổn mới. Do đó việc đón tiếp các nhà lãnh đạo APEC cùng các nguyên thủ khách mời đến tham dự các hội nghị cần đảm bảo cấp độ bảo vệ ở mức cao nhất.

Nguồn: plo

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала