Tân Hoa hậu Đại dương có đại gia chống lưng?

Nhiều người đồn đoán, phía sau Lê Âu Ngân Anh là một đại gia có tiềm lực kinh tế rất mạnh đã "mua" giải Hoa hậu cho cô gây xôn xao dư luận.

Lê Âu Ngân Anh - Sputnik Việt Nam
Ngắm Tân Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê xấu (Ảnh)
Mới đây, người đẹp Lê Âu Ngân Anh bất ngờ đang quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Ngoại trừ hình thể đẹp thì nhan sắc của cô không có gì quá nổi bật, thậm chí, khuôn mặt của Ngân Anh còn bị nhiều người cho là đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng cho rằng, Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ và cô đưa ra lời nhận xét, BTC cuộc thi đã làm mất đi giá trị của ngôi vị Hoa hậu.

Chính vì sở hữu nhan sắc gây tranh cãi khiến cho dư luận đặt câu hỏi rằng, liệu có đại gia nào "chống lưng" hoặc tiềm lực kinh tế của gia đình phải chăng giúp Ngân Anh "mua" danh hiệu Hoa hậu này? Đứng trước những nghi vấn, người đẹp buộc phải lên tiếng. Theo đó, cô phủ nhận việc mình "mua" ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. 

"Trong một cuộc thi sẽ có nhiều cách để cạnh tranh nhau. Có những người cảm thấy năng lực không bằng mình và có những cạnh tranh không công bằng. Tôi nghĩ mình là gương mặt sáng, khá nổi trội về hình thể, gương mặt, kỹ năng lẫn trí tuệ nên việc có nhiều bài báo dự đoán tôi chiến thắng là nhờ vào những thế mạnh đó chứ không phải do tiềm lực kinh tế của gia đình" — Ngân Anh chia sẻ.

Ngân Anh cho biết thêm, gia đình cô luôn đặt việc giáo dục con cái lên hàng đầu, hỗ trợ con cái bằng cách dạy cho con những điều hay, lẽ phải.

© Ảnh : Dân ViệtNhan sắc biến đổi của Lê Âu Ngân Anh trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương
Nhan sắc biến đổi của Lê Âu Ngân Anh trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương - Sputnik Việt Nam
Nhan sắc biến đổi của Lê Âu Ngân Anh trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương

"Ba mẹ hỗ trợ tôi từ khi còn nhỏ, cho tôi được đi học ở những trường rất tốt, có tiếng trong thành phố. Điều này có được là do năng lực của tôi cùng với sự khắt khe của ba mẹ, muốn con gái được học ở môi trường tốt.

Tôi là người cầu toàn nên lúc nào cũng phấn đấu được hạng nhất lớp. Ngoài ra, ba mẹ còn dạy tôi có đức tính tốt, phong thái thanh lịch. Trong cuộc thi, ba mẹ cũng ủng hộ về tinh thần cho tôi. Còn chi phí cuộc thi, vấn đề ăn ở đều được BTC lo" — Tân Hoa hậu Đại dương chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết, việc cô thích nghề người mẫu từ bé đã bị ba mẹ phản đối bởi đây là con đường cạm bẫy, chông gai. Thế nhưng khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nhiều bà con họ hàng đã nhắn tin chúc mừng ba mẹ cô. Tuy nhiên, ba mẹ cô vẫn không hết lo lắng. 

"Cả hai chắc là sẽ rất lo lắng và buồn khi tôi đã bước vào thế giới cạm bẫy thật rồi. Nhưng ba mẹ vẫn tin con gái nếu tôi không thành công ở lĩnh vực này vẫn có thể thành công ở lĩnh vực khác từ chuyên ngành mà mình học cũng như những thế mạnh mình có" — Ngân Anh bày tỏ.

Lý giải về việc mẹ của mình đã khóc rất nhiều tại đêm chung kết khi con gái đăng quang, Ngân Anh cho biết đó là vì mẹ cô quá hạnh phúc. Ngân Anh cũng nhắn nhủ tới các "anh hùng bàn phím:

"Tôi mong cộng đồng mạng có sự công tâm, nhìn nhận ngoài đời thực chứ không phải trên những thước phim, khai thác tôi ở những khía cạnh chiều sâu chứ không chỉ ở gương mặt".

Nguồn: Dân Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала