Chủ tịch xã lộ ảnh ‘vui vẻ’ với nữ cán bộ bị kỷ luật

© Ảnh : vietnamnet / Ảnh nóng lan truyền trên mạng
Ảnh nóng lan truyền trên mạng - Sputnik Việt Nam
Hôm nay, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) vừa ra thông báo kết quả kiểm tra, thi hành kỷ luật đối với ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân vì bị tố quan hệ bất chính, lộ ảnh nhạy cảm với nữ cán bộ.

Theo kết luận của UB KT Huyện ủy Như Xuân, ông Tài có quan hệ nam nữ trái với quy định pháp luật, vi phạm Luật hôn nhân gia đình nhưng không trung thực trước tổ chức Đảng.

Mặc dù được nhắc nhở nhưng không sửa chữa, khắc phục, gây dư luận không tốt trong cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Như Xuân, đang giao UB KT huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Thanh Xuân tiến hành các bước theo quy trình xử lý kỷ luật bà Đ.T.S (cán bộ văn phòng thống kê xã Thanh Xuân) theo quy định.

Đồng thời, HĐND xã Thanh Xuân cũng đang xem xét bãi nhiệm vị trí đại biểu nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Tài và bà S.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Như Xuân quyết định kỷ luật cách chức Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015-2020 với ông Tài; đề nghị uỷ ban huyện cách chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, ông Tài và bà S. lộ hơn 60 bức ảnh nóng và video thể hiện đôi nam nữ không mặc quần áo ôm nhau, bối cảnh giống trong nhà nghỉ.

Được biết, ông Tài có vợ và hai con, trúng cử chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà S. từng giữ chức phó chủ tịch xã nhưng mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê đầu năm 2017. Bà S. có gia đình nhưng ly dị từ 2015.

Nguồn: vietnamnet

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала