Máy bay ném bom và tàu ngầm Nga "Kolpino" giáng đòn tấn công IS* ở Syria (Video)

© Sputnik / Ministry of defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhMáy bay ném bom giáng đòn tấn công IS* ở Syria
Máy bay ném bom giáng đòn tấn công IS* ở Syria - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm Nga "Kolpino" đã giáng đòn tên lửa tấn công IS* trong khu vực Abu Kamal ở Syria, đại diện chính thức của Bộ Quốc phòng Nga, thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết.

"Hôm nay, máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm Kolpino đã phóng hàng loạt tên lửa và không kích cơ sở hạ tầng của các chiến binh IS* gần thị trấn Abu Kamal," — ông Konashenkov nói.

Phóng tên lửa hành trình Kalibr  từ boong tàu chiến hạm Đô đốc Essen. - Sputnik Việt Nam
Tàu ngầm Nga tấn công IS bằng tên lửa "Kalibr" (Video)
Đòn tên lửa và không kích chống chiến binh của nhóm khủng bố IS* cho phép quân đội Syria triển khai hoạt động tấn công tích cực dưới sự chỉ huy của tướng Suhel, ông Konashenkov nói.

Ông nhấn mạnh rằng kết quả tấn công tên lửa mạnh mẽ và không kích đã gây thiệt hại nặng nề cho nhóm lớn chiến binh IS* gần Abu Kemal.

"Trong ba ngày qua đã tiến hành 18 đợt tấn công bằng máy bay ném bom chiến lược Tu-22 và 9 cuộc tấn công bởi tên lửa hành trình trên biển Calibre từ tàu ngầm  Novgorod và Kolpino trên Địa Trung Hải vào những kẻ khủng bố IS* ở phía đông Syria", — ông Konashenkov cho biết.

* Tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала