Bắc Kinh đề nghị Matxcơva chia sẻ kinh nghiệm tổ chức World Cup 2018

© Ảnh : Alfa BankWorld Cup 2018
World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
BẮC KINH (Sputnik) – Chính quyền thủ đô Trung Quốc đề nghị ban lãnh đạo Matxcơva chia sẻ kinh nghiệm về việc tổ chức và tiến hành World Cup 2018.

du khách Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Matxcơva chuẩn bị đón tiếp 21 triệu du khách trong năm World Cup 2018
Đó là tuyên bố của ông Sergey Cheremin Vụ trưởng Kinh tế đối ngoại và Quan hệ quốc tế của thành phố Matxcơva trong khuôn khổ hoạt động "Những ngày Matxcơva tại Bắc Kinh", tổ chức hôm thứ Sáu ở thủ đô Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn của các nhà báo, Vụ trưởng Nga cho biết: "Tại các cuộc đàm phán, giới lãnh đạo Bắc Kinh đã bày tỏ nguyện vọng tích cực trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức những sự kiện thể thao quốc tế lớn, bởi thời gian sắp tới có thực tế là Bắc Kinh cần chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông, và đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi tiến hành Thế vận hội Olympic Mùa hè", — ông nói.

"Tính đến việc Nga sẽ là chủ nhà tổ chức  World Cup 2018, các đối tác Bắc Kinh của chúng tôi rất quan tâm đến cách thức Matxcơva cung cấp dịch vụ hậu cần dành cho các vận động viên, bố trí nơi tạm trú, đảm bảo tiện nghi thoải mái, an toàn cho đông đảo người hâm mộ bóng đá", — ông Cheremin cho biết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала