Chính quyền Crưm vạch trần âm mưu phá hoại uy tín của bán đảo

© Sputnik / Sergey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhSevastopol, Crưm
Sevastopol, Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Kế hoạch phá hoại uy tín bán đảo Crưm do một trung tâm đặc biệt gần Kiev đề thảo đã bị phát hiện kịp thời, Phó Thủ tướng Chính phủ Crưm, ông Dmitry Polonsky tuyên bố với Sputnik.

Trước đó, người đứng đầu Crưm Sergey Aksenov đã lên tiếng cáo buộc Kiev và các nước phương Tây mở cuộc chiến thông tin quy mô lớn nhằm vào khu vực, lôi kéo những người Crưm đã rời bán đảo vào các hoạt động phá hoại.

Yukio Hatoyama - Sputnik Việt Nam
Cựu thủ tướng Nhật Bản gửi thông điệp tới diễn đàn các bạn bè của Crưm

"Điều khiển những hoạt động này là một trung tâm được lập gần Kiev nhằm mục tiêu phá hoại uy tín của chính quyền Nga và Crưm cũng như tất cả các quá trình đang diễn ra tại Cộng hòa Crưm và Liên bang Nga nói chung", — ông Polonsky tuyên bố với Sputnik.

"Chúng tôi cần làm tất cả những gì phụ thuộc vào mình để vô hiệu hóa mối đe dọa này. Những kẻ tham gia vào sơ đồ này đều đã lộ mặt, do đó đã được nhận dạng từ lâu. Thiết nghĩ ý tưởng phá hoại uy tín Crưm sẽ vấp phải thất bại. Nhiệm vụ của chúng tôi là kịp thời phát hiện tất cả và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm điều này rất thành công", — ông Polonsky nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала