Ông Putin đánh giá tích cực sự thành lập Hiệp hội quốc tế những người bạn của Crưm

© Sputnik / Alexei Druzhinin /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tại Crưm
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Crưm - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định rằng việc thành lập Hiệp hội quốc tế những người bạn của Crưm phản ánh đầy đủ sự thay đổi tích cực trong dư luận thế giới, - theo nội dung lời chào mừng gửi tới các thành viên và khách mời dự Hội nghị quốc tế được công bố trên trang web điện Kremlin.
Sevastopol, Crưm - Sputnik Việt Nam
Chính quyền Crưm vạch trần âm mưu phá hoại uy tín của bán đảo

"Hôm nay, ngày càng nhiều người hiểu ra rằng không thể chấp nhận sử dụng tiêu chuẩn kép, họ ủng hộ sự phát triển đối thoại mang tính xây dựng giữa tất cả các thành viên của cộng đồng quốc tế trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Trên tinh thần đó, tôi coi sự thành lập Hiệp hội quốc tế những người bạn của Crưm là việc làm quan trọng. Một cơ cấu như vậy được tạo ra phản ánh đầy đủ những diễn biến tích cực trong dư luận thế giới", — lời chào mừng có đoạn viết.

Theo Tổng thống Nga, tổ chức một diễn đàn lớn với sự tham gia của đại diện từ hơn hai mươi quốc gia là sự phản ánh mối quan tâm thiết lập quan hệ với Cộng hòa Crưm ngày càng tăng.

"Tôi tin chắc rằng các vị khách nước ngoài sẽ có thể làm quen cụ thể với đời sống tại khu vực này của Nga, nơi đang mạnh mẽ phát triển và mở cửa cho sự hợp tác trong mọi lĩnh vực khác nhau", — ông Putin bổ sung.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала