Một số nhà báo Nga bị thương vì mìn nổ ở Syria

© Ảnh : Ministry of Defence of the Russian Federation /  / Chuyển đến kho ảnhQuân nhân Nga tại Syria
Quân nhân Nga tại Syria - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Các nhà báo kênh NTV và Zvezda bị thương ở Syria do hậu qủa vụ nổ mìn, dbộ phận báo chí Bộ Quốc phòng Nga thông báo.à Zvezda bị thương ở Syria do hậu qủa vụ nổ tung mìn, dịch vụ báo chí Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

Những nhà báo này đang tác nghiệp trong một khu vực thành phố Deir-Ez-Zor khi vụ nổ mìn xảy ra. Ilya Ushenin và Timur Voronov — hai nhân viên của kênh truyền hình NTV cùng với Konstantin Hudoleev và Dmitry Starodubsky, phóng viên của kênh truyền hình Zvezda cũng như năm quân nhân của Trung tâm hành động bom mìn quốc tế Nga bị thương.

Tất cả nạn nhân đều đã được nhập viện đến căn cứ không quân Nga "Heymim", nơi họ được cung cấp chăm sóc y tế cần thiết. Tính mạng của họ không gặp nguy hiểm.

"Chúng tôi theo sát số phận của các đồng nghiệp của chúng tôi — phóng viên NTV Ilya Ushenin vàTimur Voronov. Các bạn của chúng tôi vẫn còn sống, và điều này rất quan trọng. Bây giờ điều quan trọng nhất để họ sẽ sớm trở về nhà", — dịch vụ báo chí kênh truyền hình NTV bình luận về vụ việc này.

Sputnik chúc các đồng nghiệp và quân nhân bị thương nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала