Tiết lộ những mơ ước thầm kín về tình dục phổ biến nhất

CC0 / Pixabay / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Kết quả của cuộc khảo sát xã hội sử dụng ứng dụng di động Doppler cho thấy rằng ước muốn tình dục phổ biến nhất là sex với nhiều người hoặc với những người nổi tiếng. Điều này được báo cáo bởi Refinery 29.

Trong danh sách khảo sát  có 241 phụ nữ và 159 đàn ông người tham gia. Những người được hỏi đã báo cáo về những ảo tưởng tình dục và fetishes (lợi ích tình dục lập dị) thường xuyên nhất của họ. Hóa ra ước muốn tình dục của mỗi phái hoàn toàn khác nhau.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Bảo vệ luận án Tiến sĩ về “sex hội đồng”

Trong cuộc khảo sát, 17,6% người tham gia cho biết họ tưởng tượng về tình dục tập thể, và 16,5% cho biết họ muốn có quan hệ tình dục với người nổi tiếng. Đồng thời, trong số nam giới, khoảng 38 % số người được hỏi trình bày quan hệ tình dục với một số người cùng một lúc, và trong số phụ nữ chỉ có 8%  có mong ước này. Đối với những tưởng tượng khiêu dâm về quan hệ thân mật với ngôi sao của show-biz, thì ước muốn này cũng được ưa thích bởi khoảng 12% và 14% tương ứng của nam giới và phụ nữ.

Những người trả lời cũng tưởng tượng về các trò chơi nhập vai (14 %), thực hành BDSM (quan hệ tình dục theo kiểu lập dị) (7.7 %) và tình dục ở nơi công cộng (3 %).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала