Rosoboronexport khen công việc của hệ thống tên lửa S-400 ở Syria

© Sputnik / Dmitriy VinogradovHệ thống tên lửa – phòng không S-400 ở Syria
Hệ thống tên lửa – phòng không S-400 ở Syria - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga hoạt động tuyệt hảo ở Syria, nhờ vậy mà thu hút sự quan tâm gia tăng đáng kể ở Trung Đông đến loại vũ khí này. Đó là tuyên bố của ông Sergey Kornev Giám đốc phụ trách xuất khẩu các thiết bị đặc biệt của "Rosoboronexport".

Hệ thống tên lửa phòng không của Nga S-400 - Sputnik Việt Nam
Việt Nam dự định mua hệ thống phòng không S-400 của Nga?
Ông Kornev tuyên bố như vậy với các nhà báo hôm thứ Sáu, trước ngưỡng khai mạc Hội chợ-Triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017, nơi ông sẽ dẫn đầu phái đoàn Nga tham gia.

"Thị trường Trung Đông vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Các nước trong khu vực có truyền thống trang bị cho quân đội của mình những vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại bậc nhất. Không có gì bí mật là họ dành nhiều quan tâm cho các phương tiện phòng không do Nga sản xuất, trong đó có hệ thống S-400 hiện nay đang hoạt động tuyệt hảo ở nước Syria láng giềng", — ông nói.

Nga cũng ghi nhận sự quan tâm đến những sáng chế mới nhất trong lĩnh vực hàng không quân sự, chẳng hạn như chiến đấu cơ đa năng Su-35, mà trong năm nay sẽ  lần đầu tiên tham gia Triển lãm hàng không ở Dubai với một chương trình bay biểu diễn, — ông Kornev cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала