Điện Kremlin bình luận phát ngôn của cựu lãnh đạo CIA về việc Trump "sợ" Putin

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến kho ảnhMoskva
Moskva - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov gọi giả định của cựu Giám đốc CIA John Brennan rằng Donald Trump có thể sợ Vladimir Putin là "không chính xác".
Russian President Vladimir Putin and US President Donald Trump, right, are seen here ahead of the first working meeting of the Asia-Pacific Economic Cooperation leaders - Sputnik Việt Nam
Cựu giám đốc CIA: Vladimir Putin ảnh hưởng đến Donald Trump

Brennan chỉ trích tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về Vladimir Putin và  về cáo buộc Nga can thiệp vào các cuộc bầu cử ở Mỹ. Tổng thống Mỹ sau cuộc gặp với người đồng cấp Nga tại hội nghị thượng đỉnh APEC cho rằng giả định về "sự can thiệp của Nga" đã xúc phạm ông Putin, và đó không phải là điều tốt cho Hoa Kỳ.

Theo lời Tổng thống Mỹ, câu chuyện về "can thiệp của Nga" là một rào cản nhân tạo đối với mối quan hệ giữa hai nước. Sau đó, cựu giám đốc CIA, trong một cuộc phỏng vấn với CNN đã nói rằng Tổng thống Putin chơi một cách thông minh khéo léo trước mong muốn của Trump được vinh danh bản thân; và nhà lãnh đạo Mỹ với một số lý do nào đó, hay là sợ ông Putin, hoặc lo ngại rằng sẽ nổi lên như là kết quả của cuộc điều tra về vụ "can thiệp vào cuộc bầu cử".

"Đây là một giả định không chính xác", — Peskov nói với các nhà báo khi bình luận về những lời của John Brennan, cựu Giám đốc CIA.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала