Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin gọi Su-35 "thực tế là máy bay tiêm kích thế hệ thứ năm"

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhSu-35
Su-35 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) -Theo lời nhận xét của Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin, chiếc máy bay mới của Nga Su-35 thế hệ 4++, lần đầu tiên được trình bày tại Triển lãm hàng không ở Dubai, "thực tế là một chiến đấu cơ thế hệ thứ năm".
Su-35 - Sputnik Việt Nam
Nga và Indonesia thỏa thuận hợp đồng cung cấp Su-35

"Su-35 là thế hệ thứ 5, nhưng nó rẻ hơn nhiều so với bất kỳ máy bay thế hệ thứ năm nào, và sự khác biệt của nó chỉ là một: vũ khí là trên một hệ thống treo bên ngoài, chứ không phải bên trong. Nhưng trên thực tế, nó là một máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm-  xét về hệ thống radar, với khả năng có thể bám sát một số mục tiêu cùng một lúc và tiêu diệt chúng. Su-35 có khả năng "vô hình" đối với kẻ thù và "nhìn thấy" kẻ thù cùng một lúc. "Tôi chắc chắn rằng máy bay này có một tương lai tuyệt vời",- Rogozin nói.

Su-35 được trang bị động cơ với vector  lực đẩy điều khiển. Máy bay khu trục sử dụng công nghệ của thế hệ thứ năm, cung cấp một số ưu thế tốt hơn các máy bay chiến đấu cùng lớp tương đương do  nước ngoài sản xuất. Máy bay chiến đấu siêu động cơ đa chức năng Su-35 lần đầu tiên tham gia chương trình bay của Triễn lãm hàng không Dubai Airshow 2017.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала