Có khả năng cô người mẫu Nga bị giết bằng chất độc sinh học ở Trung Quốc

Trong số nguyên nhân có thể khiến người mẫu Nga bị chết, người ta nêu lên các phương án như bị côn trùng cắn, ngộ độc thực phẩm hoặc thậm chí giết người có chủ ý.

Người mẫu Nga Vlada Dzyuba có thể đã bị chết ở Trung Quốc vì chất độc sinh học. Kết luận này được đưa ra bởi các chuyên gia Nga kiểm tra thi thể của cô gái sau khi được đưa về Liên bang Nga, theo Mash.

Hiện tại vẫn chưa xác định được nguồn gốc của chất độc. Như đã nói, Vlada có thể bị loại côn trùng độc cắn chết, cô ấy có thể ăn phải thứ gì đó hoặc cô ta có thể bị ngộ độc. Các xét nghiệm bổ sung sẽ được thực hiện.

Thông tin về cái chết của Vlada xuất hiện hồi cuối tháng 10. Cô gái này qua đời tại một bệnh viện ở Thượng Hải trong tình huống kỳ lạ, sau hai ngày sốt nhiệt độ cao và bị nhiễm trùng huyết.

Vlada đến Trung Quốc để làm người mẫu khi mới 14 tuổi. Cô đã ký hợp đồng với một công ty địa phương.

Ủy ban điều tra của Liên bang Nga đã bắt đầu điều tra cái chết của cô gái. Chẳng bao lâu sau, có thông tin xuất hiện trên các phương tiện truyền thông rằng Vlada bị chết vì bệnh viêm màng não. Mẹ của Vlada nói rằng bà ấy khóc vì quá mệt mỏi.

Thi thể của cô gái được đưa từ Thượng Hải về Nga vài ngày trước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала