Việt Nam xuất hiện đầu tiên trong video cảm ơn châu Á của ông Trump

© AP Photo / Andrew HarnikTổng thống Donald Trump tại Việt Nam
Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Hình ảnh Việt Nam xuất hiện đầu tiên trong đoạn video dài 45 giây cảm ơn châu Á của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Forbes: Việt Nam là nước thành công nhất khi đón Tổng thống Donald Trump

Theo Guardian, ông Trump kết thúc chuyến công du châu Á dài nhất trong 25 năm qua của một Tổng thống Mỹ bằng đoạn video dài 45 giây.

Đáng chú ý nhất là hình ảnh một phụ nữ Việt Nam đội nón lá đạp xe trên phố Tràng Tiền, bên vỉa hè là người dân đứng chờ xem đoàn xe của Tổng thống Mỹ. Đoạn video cũng có hình ảnh cảnh sát giao thông đứng trước Nhà hát.

Đây là những hình ảnh mở đầu cho video cảm ơn châu Á của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ông Trump đăng tải video lên trang mạng xã hội Twitter, kèm theo lời nhắn:

"Một lần nữa cảm ơn châu Á".

Theo Reuters, Donald Trump đã khen ngợi hết lời cách thức tiếp đón của các nước dành cho ông trong chuyến công du dài ngày.

Hình ảnh người dân và lãnh đạo các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines tiếp đón Tổng thống Mỹ cũng được lồng xen kẽ trong video.

Guardian cho biết, việc một nhà lãnh đạo đăng tải video cảm ơn sau chuyến thăm chính thức không phải là mới. Nhưng cách lồng ghép video, với đoạn nhạc điện tử sôi động thì khá khác biệt so với truyền thống.

Ông Trump không cho biết người dạo diễn đoạn video, nhưng rõ ràng những hình ảnh đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Cuối video là hình ảnh lá cờ Mỹ và biểu tượng của Nhà Trắng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала