Dành cho khách xem World Cup 2018 "khách sạn nổi" sẽ xuất hiện trên sông Volga

© Sputnik / Konstantin ChalabovVolgograd
Volgograd - Sputnik Việt Nam
Chính quyền khu vực Volgograd đã sẵn sàng xây dựng khách sạn nổi trên sông Volga, để bố trí trên đó, nếu cần thiết, một phần khán giả đến xem World Cup vào năm 2018. Người đứng đầu khu vực Andrey Bocharov nói với nhà báo về điều đó.
Messi giới thiệu quả bóng chính thức của World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Messi giới thiệu quả bóng chính thức của World Cup 2018

"Volgograd hôm nay đã sẵn sàng chào đón những người tham gia World Cup 2018, khán giả, khách  và người hâm mộ  trong những tổ hợp khách sạn quốc tế hiện đại. Tuy nhiên, có một đề nghị triển khai khách sạn nổi trên sông Volga. Chúng tôi hiểu rằng có thể có nhu cầu  về khách sạn nổi. Mặc dù hiện giờ đã đóng lại hoàn toàn vấn đề cung cấp địa điểm cho khách World Cup 2018 ở Volgograd, chúng tôi vẫn sẵn sàng làm như vậy nếu cần thiết, có nhu cầu bố trí chỗ cho những người có nguyện vọng ở trên Thuyền- khách sạn ",- Bocharov nói.

Ông nói rằng việc chuẩn bị cho World Cup 2018 cho phép Volgograd thực hiện bước đột phá nghiêm túc trong việc phát triển cơ sở hạ tầng khách sạn.

Theo chương trình của liên bang chuẩn bị cho giải vô địch, đã xây dựng xong ba khách sạn — Park Inn by Radisson, Hampton by Hilton, Hilton Garden Inn tại Volgograd.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала