“Show diễn vụng về": Mạng xã hội cười cách ông Trump tu chai nước (Video)

© AP Photo / Pablo Martinez Monsivais / Donald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu hút sự chú ý của báo giới và người dùng mạng xã hội khi dừng phát biểu để uống ngụm nước. Người ta bình luận về sự vụng về của ông Trump.

Ông Trump phát biểu tại Nhà Trắng về kết quả chuyến công du chính thức đầu tiên đến các nước châu Á. Khi bị nghẹn giọng, ông quay ra tìm chai nước nhưng không thấy. Tổng thống Mỹ tiếp tục nói cho đến khi một nhà báo ra dấu hiệu chai nước đứng cạnh trên chiếc bàn nhỏ. Ông Trump uống nước rồi trở lại nói chuyện.

Các mạng xã hội lập tức nhắc tới việc khi còn là ứng viên tổng thống, ông Trump đã chế nhạo Thượng nghị sĩ Marco Rubio vì ông này ngừng phát biểu trên truyền hình để uống ly nước.

"Lần sau, Marco Rubio nên uống từ ly chứ đừng uống từ chai — tác hại sẽ ít hơn," — Donald Trump từng viết.

So sánh hai "phương pháp", người sử dụng mạng xã hội đã không đứng về phía ông Trump.

"So với show diễn vụng về của ông Trump thì Thượng nghị sĩ Rubio là nhà vô địch về nước uống. Liệu ông ấy có bao giờ tự mở một chai nước?" — MC truyền hình và phát thanh Joe Scarborough viết trên Twitter.

Rubio cũng không im lặng.

"Chuyện ấy phải làm bằng một động tác, mắt không rời khỏi máy thu hình. Nhưng đối với lần đầu tiên cũng tạm được," — Rubio viết.

Tuy nhiên, nhiều người khó chịu vì các phương tiện truyền thông lớn của Mỹ đã thổi phồng câu chuyện nhỏ này.

"Tại Zimbabwe diễn ra đảo chính quân sự nhưng truyền thông thích thú hơn với chuyện ông Trump làm được bao nhiêu ngụm nước ngày hôm nay", — Jack Posobiec than phiền.

Người dùng mạng Cameron Grey nhìn nhận các phóng viên săn "tin giật gân" như thế này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала