Tin sốc: Twitter của Lầu Năm Góc kêu gọi Trump từ chức

© AFP 2022 / Nicholas KammTổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Hôm thứ Năm, Bộ Quốc phòng Mỹ đã đăng lại trên trang Twitter của mình lời kêu gọi Tổng thống Donald Trump từ chức, sau đó tuyên bố đó là một sai lầm.

Tài khoản của Lầu Năm Góc @DeptofDefense đã đăng lại nội dung từ người dùng @proudresister, kêu gọi Trump cũng như Thượng nghị sĩ Dân chủ Ela Frankena và ứng cử viên thượng nghị sĩ từ Alabama, Roy Moore, người bị buộc tội quấy rối, phải từ chức.

Vladimir Putin và Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump coi hợp tác với tổng thống Putin là cần thiết

"Giải pháp thật là đơn giản. Roy Moore: hãy ra khỏi cuộc đua. Al Franken: Hãy ra khỏi Quốc hội, Donald Trump: hãy từ chức tổng thống. GOP (Đảng Cộng hòa): Hãy chấm dứt đưa tấn công tình dục ra làm vấn đề của đảng. Điều đó, cũng như tính đạo đức giả của các vị là tội ác…" — đó là nội dung tweet được Lầu năm góc đăng lại trong tài khoản chính thức với 5,3 triệu người truy cập.

Bài này đã được nhanh chóng xóa đi.

Người phát ngôn Lầu Năm Góc Dana White giải thích rằng đó là một sự sơ suất thông thường.

"Tài khoản chính thức @DeptofDefense trên Twitter đã đăng nhầm nội dung mà Bộ Quốc phòng sẽ không phê duyệt. Người điều hành nhận ra sai sót và ngay lập tức loại bỏ nó." — bà White viết trong Twitter của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала