Thanh Hằng lộ cảnh nóng với bạn diễn nam nude toàn bộ (Video)

© Ảnh : Screenshot/YoutubeCảnh nóng "bỏng mắt" của Thanh Hằng được hé lộ
Cảnh nóng bỏng mắt của Thanh Hằng được hé lộ - Sputnik Việt Nam
Phân cảnh nóng bỏng của Thanh Hằng và bạn diễn nam Song Luân trong phim "Mẹ chồng" khiến các fan của cô phải "mắt chữ A, miệng chữ O".

Cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn trong Bẫy rồng từng được đánh giá là rất tự nhiên và có hơi hướm Tây phương - Sputnik Việt Nam
Cảnh nóng trong phim Việt Nam và nỗi ám ảnh của diễn viên (Video 18+)
Trong hơn 2 phút trailer phim Mẹ Chồng vừa được giới thiệu thì những tình tiết cung đấu rất kịch tính kéo dài gần 2 phút và cảnh nóng chỉ vài giây của siêu mẫu Thanh Hằng đều khiến khán giả tò mò, thích thú như nhau. Vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái, hiếm ai nghĩ chân dài hàng đầu Việt Nam lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu táo bạo với bạn một bạn diễn nam. Và câu chuyện mẹ chồng Ba Trân với cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bối cảnh phim hầu như không có đàn ông lại càng khiến khán giả tò mò…

Cách sắp xếp, chuyển cảnh và phối màu tạo nên một không gian đầy tính sắc dục. Trước mặt người đàn bà quyền lực nhất làng Đại Điền lúc này là người đàn ông điển trai, đang trong trạng thái "người không tấc vải".

© Ảnh : Thời ĐạiCảnh quay ghi lại Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang
Cảnh quay ghi lại Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang - Sputnik Việt Nam
Cảnh quay ghi lại Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang

Cảnh nóng này thổi bùng lên câu hỏi: liệu sắc dục có phải là vũ khí tối thượng để Ba Trân, từ một nàng dâu bị hắt hủi, vùng lên nắm trong tay quyền lực lớn nhất gia đình Hội đồng Lịnh? Bên cạnh đó, cũng có phán đoán rằng cảnh nóng này chính là thứ đã giúp Ba Trân đảo ngược tình thế khi sinh ra cậu Hai Phước — bảo bối và cũng là người thừa kế danh chính ngôn thuận trong dòng họ.

© Ảnh : Screenshot/YoutubeCảnh nóng "bỏng mắt" của Thanh Hằng được hé lộ
Cảnh nóng bỏng mắt của Thanh Hằng được hé lộ - Sputnik Việt Nam
Cảnh nóng "bỏng mắt" của Thanh Hằng được hé lộ

Vị trí mẹ chồng mà Ba Trân đang có cũng được góp phần từ đây.

Phim  “50 sắc thái đen” - Sputnik Việt Nam
Phim 18+ “50 sắc thái đen” bị cắt nhiều cảnh nóng tại Việt Nam
Cảnh nóng này cũng đánh dấu bước chuyển quan trọng của Ba Trân: từ một nàng dâu hiếu thảo, xinh đẹp lúc nào cũng mặc những bộ áo tươi sáng, Ba Trân về sau có sự thay đổi đột ngột, đậm đà và sắc sảo hơn để chứng mình rằng: bất kỳ người phụ nữ nào sau khi trải qua biến cố cũng sẽ trở thành những người đàn bà mưu mô.

Theo đạo diễn thì khó khăn lớn nhất khi quay trường đoạn gay cấn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô. Liệu cảnh nóng này có phải là thứ vũ khí tối thượng giúp cô Ba Trân thôn tính quyền lực nhà Hội đồng Lịnh trong tay, hay đây chỉ là một phút bản năng của người đàn bà xinh đẹp?    

© Ảnh : Screenshot/YoutubeCảnh nóng "bỏng mắt" của Thanh Hằng được hé lộ
Cảnh nóng bỏng mắt của Thanh Hằng được hé lộ - Sputnik Việt Nam
Cảnh nóng "bỏng mắt" của Thanh Hằng được hé lộ

Mẹ Chồng chính thức ra mắt ngày 1/12/2017.   

Nguồn: Thời Đại 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала