Ứng cử viên nào đủ sức thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn ‘Ai là triệu phú’?

Một nguồn tin ở VTV cho hay, MC Đức Bảo là một trong những lựa chọn cho vị trí MC “Ai là triệu phú” sau khi MC Lại Văn Sâm chính thức nói lời chia tay chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm - Sputnik Việt Nam
Nhà báo Lại Văn Sâm và những điều chưa từng được tiết lộ
Mới đây, MC Lại Văn Sâm chính thức nói lời chia tay "Ai là triệu phú" sau 12 năm gắn bó.

MC Lại Văn Sâm cho biết, anh là người khá thực tế và quan niệm không có gì và không ai không thể thay thế. "Nếu như tôi không tham gia chương trình "Ai là triệu phú" nữa thì sẽ có người khác dẫn. Có thể không đúng chất như tôi nhưng có khi lại là chất mới, thổi luồng gió mới cho chương trình "Ai là triệu phú". Đó là một sự thay đổi rồi."- MC Lại Văn Sâm nói.

Hôm qua (21/11), Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 (Đài THVN) đã đưa ra thông báo rộng rãi về việc tìm kiếm một gương mặt mới thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Một nguồn tin riêng của Tiền phong cho rằng, MC Đức Bảo sẽ là một trong những lựa chọn để thay thế MC Lại Văn Sâm.

Liên hệ với Đức Bảo, nam MC cho hay, việc chọn ai thay thế MC Lại Văn Sâm là quyết định của Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3. "Hiện, VTV3 cũng công khai tuyển vị trí MC cho chương trình "Ai là triệu phú". Trong khi rất nhiều khán giả còn tiếc nuối khi MC Lại Văn Sâm chia tay chương trình nên tôi không muốn đưa ra bất cứ bình luận nào. Đương nhiên, nếu ai được dẫn "Ai là triệu phú" cũng là một vinh dự, không chỉ là với bản thân tôi".

Lại Văn Sâm - Sputnik Việt Nam
Sự thật không ngờ về tài khoản facebook của MC Lại Văn Sâm
Dự kiến tới ngày 16/12, khán giả sẽ chính thức có câu trả lời về người thay thế Lại Văn Sâm ở vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Muốn thay thế MC Lại Văn Sâm cần có những điều kiện sau:

Tất cả các công dân Việt Nam trên cả nước có độ tuổi từ 20 trở lên, có kiến thức tốt vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội có thể gửi đơn đăng ký từ 22/11 đến hết ngày 12/12. Thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia 2 vòng Phỏng vấn và ghi hình với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Theo Hội đồng xét tuyển, tiêu chí chọn người thay thế MC Lại Văn Sâm là phải có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện;

Ngoài ra, thí sinh còn phải có những kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia.

Nguồn: Tiền Phong

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала