Hillary Clinton cáo buộc Barack Obama vì sự thất bại ở cuộc bầu cử tổng thống

Matxcơva, (Sputnik) – Cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama thời đang giữ chức vụ lãnh đạo chịu trách nhiệm trước việcứng viên Hilary Clinton phải giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ , Cựu Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố trong chương trình Hugh Hewitt Show.

Hilary Clinton đã nhìn thấy "thách thức" đối với bà trong thành công của Barack Obama trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2008 và năm 2012.

"Đó là sự thật rằng cơn gió của sự thay đổi thổi trực tiếp vào mặt của bạn khi người tham gia cuộc bầu cử tổng thống và chuẩn bị trở thành người kế nhiệm của bạn cùng đảng đã giữ chức vụ này trong vòng hai nhiệm kỳ tổng thống. Đó không chỉ là một chiến dịch khác với mọi thứ đã xảy ra trong chính sách của chúng tôi. Đó là thách thức. Nếu bạn chia sẻ nhiều ý tưởng của người tiền nhiệm mà còn cũng đòi hỏi sự thay đổi, thì đó là việc khó khăn để truyền đạt điều thứ hai cho người dân", — bà Clinton than thở.

Tuy nhiên, Hillary Clinton nói thêm rằng bà rất tự hào về công việc của mình ở ví trị Bộ trưởng Ngoại giao trong những năm 2009-2013.

Sau khi Hillary Clinton thất cử trước Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, bà đã nêu nhiều lý do gây ra thất bại này.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала