Họp báo ở Sochi, ông Putin làm đổ ghế ông Erdogan (Video)

© Sputnik / Michael Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Iran Hasan Rukhani và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan trong một thông cáo báo chí chung sau cuộc họp
Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Iran Hasan Rukhani và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan trong một thông cáo báo chí chung sau cuộc họp - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vô tình làm đổ chiếc ghế mà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vừa ngồi.

Chuyện xảy ra trong cuộc họp báo chung tổng kết đàm phán ba bên ở Sochi (cuộc họp báo có sự tham gia của cả Tổng thống Iran Hassan Rouhani).

Khi kết thúc phát biểu ông Putin đứng dậy bắt tay ông Erdogan và tiện thể kéo ghế, có lẽ muốn giúp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tiện đứng lên. Tuy nhiên, chiếc ghế bị đổ và được một người mặc thường phục dựng lại.

Cuộc họp ba bên của các lãnh đạo Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran đã được tổ chức tại Sochi ngày 22 tháng 11. Sau hội đàm, các nhà lãnh đạo của ba quốc gia đã thống nhất thông qua một tuyên bố chung về Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала