Tại Ural trong thời gian World Cup 2018 sẽ đóng cửa các cửa hàng vũ khí, cấm săn bắn

© Sputnik / Alexander Kondratyk /  / Chuyển đến kho ảnhРабота магазина по продаже охотничьего и травматического оружия в Челябинске
Работа магазина по продаже охотничьего и травматического оружия в Челябинске - Sputnik Việt Nam
Tại vùng Sverdlovsk, do việc tổ chức các trận đấu Giải vô địch bóng đá Thế giới World Cup ở Nga vào năm 2018, đã hạn chế việc kinh doanh và sử dụng mọi loại vũ khí dân sự từ ngày 25 tháng Năm đến 25 tháng bảy năm 2018.

Như thông tin của dịch vụ báo chí Vệ binh quốc gia khu vực, hạn chế này được áp dụng phù hợp theo Nghị định № 202 đượcTổng thống Nga Vladimir Putin ký " Về việc đặc biệt áp dụng các biện pháp tăng cường an ninh trong thời gian Giải vô địch bóng đá Thế giới FIFA năm 2018 và Cúp Liên đoàn FIFA 2017".

Thời điểm đó, sẽ nghiêm cấm người dân thường đi lại trong khu vực cùng với vũ khí. Lệnh cấm áp dụng cho tất cả các loại vũ khí và mục đích sử dụng. Săn bắn, vận chuyển và đào tạo bắn súng sẽ không thể là lý do thuyết phục khi bị tịch thu vũ khí và bắt giữ chủ sở hữu. Trường hợp ngoại lệ chỉ được áp dụng đối với những người tham gia các cuộc thi thể thao bắn súng toàn Nga và quốc tế.

Tuyển quốc gia Brazil - Sputnik Việt Nam
Tuyển quốc gia Brazil - đội bóng đắt giá nhất World Cup 2018

Bên cạnh đó, vào thời điểm này trong khu vực này sẽ đình chỉ việc kinh doanh vũ khí và đạn dược. Tất cả các cửa hàng vũ khí sẽ đóng cửa hoặc sẽ chỉ buôn bán hàng hoá cho câu cá, thể thao và du lịch.

 Các biện pháp tương tự cũng được đưa ra tại Volgograd, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, vùng Rostov và Samara, cũng như trong khu vực Krasnodar, Tatarstan và Mordovia, Moskva và St Petersburg. Các trận đấu của World Cup sẽ diễn ra ở những vùng này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала