Võ sĩ người Pháp giơ cao quốc kỳ Việt Nam khi chiến thắng (Video, ảnh)

© yourube.com/ Cà Rem Một Ngàn / Võ sĩ người Pháp giơ cao quốc kỳ Việt Nam khi chiến thắng
Võ sĩ người Pháp giơ cao quốc kỳ Việt Nam khi chiến thắng - Sputnik Việt Nam
Trong lần trở lại với sàn đấu bát giác sau 2 năm vắng bóng, tay đấm người Pháp Arnaud Lepont đã hạ đo ván đối thủ và có màn ăn mừng khiến khán giả bất ngờ.

Trước lần thượng đài với Richard Corminal trong sự kiện ONE FC 65 diễn ra tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium. Tay đấm người Pháp — Arnaud Lepont được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ bởi thành tích 11 thắng — 5 bại, dù cho đã không thượng đài 2 năm. Đối thủ của "The Game" (biệt danh của Lepont) là Richard Corminal, người sở hữu thành tích 4 thắng — 2 thua, và thành tích trong 2 năm qua của "Lion Heart" là 1 chiến thắng sau 3 trận. 

Có thể vì chuỗi thành tích bết bát này mà võ sĩ Philippines có phần bị ngợp sau tiếng cồng khai cuộc. Arnaud Lepont lao vào đối thủ, tung ra đòn bốc quật rồi sau đó là sử dụng đòn khóa.

© Ảnh / Arnaud Lepont cùng lá cờ Việt Nam sau khi hạ đo ván tay đấm người Philippines.
Arnaud Lepont cùng lá cờ Việt Nam sau khi hạ đo ván tay đấm người Philippines. - Sputnik Việt Nam
Arnaud Lepont cùng lá cờ Việt Nam sau khi hạ đo ván tay đấm người Philippines.

Sau khoảng thời gian 3 phút 20 giây "nằm trên", The Game đã quyết định tung ra một đòn khóa arm triangle choke (khóa kẹp cổ) khiến cho Lion Heart không tài nào thoát ra và phải đập tay xin thua.

Hạ đo ván đối thủ tới từ Philippines ngay trong hiệp 1, Arnaud Lepont chạy thẳng xuống khu vực của khán giả rồi lấy lên một lá quốc kỳ của Việt Nam. Niềm vui chiến thắng của một người Pháp nhưng ăn mừng bằng lá quốc kỳ của Việt Nam, The Game đã gây ra không ít sự tò mò tại Singapore.

Arnaud Lepont sinh ngày 13/5/1980 tại Granville, Pháp. Nhưng sau nhiều năm chinh chiến trên khắp các đấu trường lớn nhỏ tại châu Á, Lepont đã quyết định chọn Việt Nam là nơi ổn định sự nghiệp.

Tình yêu với con người và đất nước Việt Nam, The Game đã chọn sẽ đại diện cho đất nước hình chữ S tham dự giải ONE FC tại Singapore. Và đây chính là nguyên nhân Arnaud Lepont chọn giơ cao lá cờ Việt Nam để ăn mừng sau khi đánh bại Richard Corminal.

Nguồn: Soha.vn

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала