Rượu tác động thế nào đến khả năng tình dục?

© Depositphotos.com / VadymvdrobotТри красивые девушки в купальниках с бокалами шампанского в руках
Три красивые девушки в купальниках с бокалами шампанского в руках - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Việc sử dụng các thức uống có cồn khác nhau khiến mọi người có những cảm giác khác nhau, - đó là công trình nghiên cứu của nhóm chuyên viên thuộc Cơ quan Y tế Quốc gia Anh ở xứ Wales.

Kết quả nghiên cứu của họ công bố trên tạp chí chuyên ngành British Medical Journal.

Dùng phương pháp  khảo sát trực tuyến với gần 30.000 người từ 21 quốc gia ở độ tuổi 18-34 trong vòng một năm, các nhà nghiên cứu tập trung phân tích phản ứng của người ta khi uống rượu. Theo kết quả thu được, các đồ uống "nặng độ" như vodka, gin và whisky gây cảm xúc mạnh và sự căng thẳng: 30% thông báo gia tăng thái độ hung hãn, 28% có cảm giác bất an, 22% — muốn khóc. Đồng thời, hơn một nửa số người được hỏi ghi nhận gia tăng năng lượng, sự tự tin và ham muốn tình dục.

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Điểm danh thói quen tình dục mới của giới trẻ

Có hiệu quả ngược lại, như đã xác minh, là bia và rượu vang. Một nửa số người dùng các thức uống này ghi nhận cảm giác thư giãn, 60% những người uống vang đỏ nói về sự mệt mỏi. Khoảng 40% người cảm thấy giảm hăng hái sau khi uống bia, trong khi thứ đồ uống này giúp 45% những người tham gia nghiên cứu cảm thấy tự tin hơn.

Có nhận xét rằng phụ nữ hay nói về những hưng phấn mãnh liệt thường xuyên hơn nam giới, nhưng phái nam lại có xu hướng hành động hiếu chiến hơn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала