FIFA: Các thành phố của World Cup 2018 xứng đáng được biết đến nhiều hơn

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhWorld Cup 2018
World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – 11 thành phố của Nga sẽ diễn ra các trận đấu World Cup 2018 có lịch sử phong phú và xứng đáng được biết đến hơn, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA) Gianni Infantino cho biết.
Những hình ảnh nổi bật nhất trong tuần.  26 tháng 11 – 2 tháng 12 - Sputnik Việt Nam
Ông Putin có thể tham gia lễ bắt thăm của World Cup 2018

"Chúng ta sẽ biết hơn về 11 thành phố nước chủ nhà trong một quốc gia lớn như Nga. Nhiều người đã biết về Moskva, St Petersburg. Nhưng các thành phố khác như Sochi, Kazan, Kaliningrad cũng chào đón giải đấu. Chỗ nào cũng có các sân vận động bóng đá hiện đại, ví dụ "Luzhniki" tuyệt vời là nơi sẽ diễn ra các trận khai mạc và chung kết," — lời của ông Infantino được văn phòng báo chí FIFA trích dẫn.

"Trên các sân vận động sẽ không chỉ có thể theo dõi các trận đấu mà còn cảm thấy sự gay cấn của trò chơi. Mỗi thành phố đều phong phú về lịch sử, xứng đáng để biết thêm về họ," — người đứng đầu tổ chức FIFA cho biết.

Xin nhắc, giải vô địch bóng đá thế giới sẽ được tổ chức ở Nga từ 14 tháng Sáu đến  15 tháng Bảy 2018. Các trận đấu sẽ diễn ra tại Matxcơva, Saint-Peterburg, Kaliningrad, Samara, Ekaterinburg, Volgograd, Rostov-na-Donu, Kazan, Nizhny Novgorod, Sochi, Saransk.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала