Có gì trong phòng khách sạn của Đoàn Thị Hương?

Nhân chứng thứ hai xuất hiện trong phiên xét xử hôm qua là điều tra viên Nasrul Sain Hamzah, thuộc cơ quan điều tra tội phạm Selangor.

"Khi bị thẩm vấn tại trụ sở cảnh sát Sepang, nghi phạm Đoàn Thị Hương đã khai rằng có thể giao cho chúng tôi chiếc áo mà Hương mặc trong ngày xảy ra vụ việc", Nasrul Sain nói.

"Chúng tôi cùng một đội cảnh sát được Hương dẫn đến khách sạn Sky Star ở Sepang vào ngày 15/2 và nhanh chóng tìm phòng 410 — nơi nghi phạm thuê.

Kim Jong-nam - Sputnik Việt Nam
Trong hành lý của Kim Jong Nam có thuốc giải độc
Khi Hương mở cửa, chúng tôi thấy căn phòng rất lộn xộn, với một đống quần áo bị vứt cạnh giường.

Hương — khi ấy bị còng tay phía trước — bước vào phòng và hướng về phía đống quần áo nằm trên một chiếc túi Hello Kitty hồng đang mở sẵn. Hương giao cho tôi một chiếc áo trắng có chữ LOL và một chiếc váy. Sau đó tôi giao chúng cho nhóm pháp y", Nasrul Sain cho biết.

Điều tra viên khai rằng nhóm của ông cũng đã tới khách sạn Concorde ở Kuala Lumpur sau khi Hương khai rằng ba người quen của cô đang ở tại khách sạn này.

© Ảnh : Youtube/연합뉴스 TVNghi phạm giết Kim Jong-nam
Nghi phạm giết Kim Jong-nam  - Sputnik Việt Nam
Nghi phạm giết Kim Jong-nam

"Tuy nhiên, chúng tôi không thể lần theo dấu vết của các nghi phạm, được cho là công dân Triều Tiên", Nasrul Sain nói.

Đoàn Thị Hương (28 tuổi, người Việt Nam) và Siti Aisyah (25 tuổi, người Indonesia) cùng một số nghi phạm khác bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol (được cho là Kim Jong-nam) tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2.

Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương từng một mực khẳng định mình vô tội vì bị bốn người đàn ông lừa tham gia vụ tấn công nạn nhân Kim Chol. Hai cô gái trẻ cho rằng mình chỉ đang tham gia trò đùa vô hại của một chương trình truyền hình thực tế.

Nếu bị tuyên có tội, Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah sẽ phải đối mặt với án tử hình.

Theo: Tiền Phong

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала