Người hâm mộ bóng đá toàn thế giới chờ đợi kết quả bốc thăm World Cup 2018 từ Moskva

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhBốc thăm World Cup 2018
Bốc thăm World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Ngày thứ Sáu, 01 tháng 12 - 32 đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ biết được đối thủ của họ ở vòng đấu bảng của giải bóng đá World Cup, sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2018 tại Nga. Kết quả bốc thăm sẽ rõ ràng thành phần của mỗi nhóm và lịch các trận đấu (48 trận đấu đầu tiên).

Sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại điện Kremlin, có hơn 1300 khách mời — lãnh đạo FIFA, 30 trong số 32 huấn luyện viên trưởng  của các đội tuyển quốc gia tham gia World Cup, hàng chục huyền thoại bóng đá, cũng như  số lượng lớn các nhà báo.

Nhà báo thể thao Nga Maria Command - Sputnik Việt Nam
Bild: Iran kêu gọi đừng quá gợi cảm tại chương trình bắt thăm World Cup 2018
Theo tin từ hôm thứ Năm của dịch vụ báo chí Điện Kremlin, Vladimir Putin sẽ tham gia lễ bốc thăm chính thức. Trước đó Tổng thống Nga sẽ gặp gỡ 94  ngôi sao bóng đá thế giới. Trong số những người tham gia cuộc gặp có Nikita Simonyan, Diego Maradona, Cafu, Fabio Cannavaro và các cầu thủ nổi tiếng khác.

Đội tuyển Nga là nước chủ nhà của Giải, tự động rơi vào bảng A ở vị trí thứ 1. Bảy đội khác thuộc giỏ đầu tiên cũng tự động nhận được số 1 trong bảng của mình, còn trong bảng nào sẽ được biết sau khi rút thăm. Sau đó, sẽ bắt thăm xác định thành phần còn lại của các bảng đấu từ ba giỏ khác. Theo các quy định của FIFA, trong mỗi bảng không được nhiều hơn một đội từ một khu vực thi đấu vòng loại.

Đội nào sẽ thi đấu ở bảng nào của vòng chung kết World Cup 2018? Ai sẽ rơi vào "bảng sống sót", và ai — trong " bảng tử thần"? Theo dõi các kết quả bốc thăm FIFA từ Điện Kremlin trên trang web Sputnik. Bắt đầu từ 22:00 giờ Hà Nội.

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhBốc thăm World Cup 2018
Bốc thăm World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Bốc thăm World Cup 2018
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала