Cụ ông nhảy táo bạo khiến thanh niên trai tráng phải nhường hết sân khấu (Video)

© Ảnh : Ảnh: Facebook (Thư Thái Nguyên)Cụ ông với điệu nhảy gây sốt cộng đồng mạng trong đám cưới ở Nghệ An
Cụ ông với điệu nhảy gây sốt cộng đồng mạng trong đám cưới ở Nghệ An - Sputnik Việt Nam
Với phong cách thể hiện mạnh mẽ đầy tự tin, bất chấp sức nặng tuổi tác. Điều đó đủ nói lên thời trai tráng của cụ cũng không phải dạng vừa đâu.

Bất ngờ: Nhóm nhảy Việt Nam vào bán kết Asia's Got Talent 2017 - Sputnik Việt Nam
Bất ngờ: Nhóm nhảy Việt Nam vào bán kết Asia's Got Talent 2017 (Video)
Ngày hôm qua 3/12, trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ một clip khá vui nhộn cảnh cụ ông khá lớn tuổi đang nhảy nhạc dance cùng các thanh niên trong đám cưới. Với những bước đi vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển, tạo nên điệu nhảy "bất hủ" khiến các thanh niên trai tráng sững sờ rồi biết không thể đọ lại cao thủ đang tầm "hồi xuân" nên họ đành châp nhận lùi ra phía sau nhường lại sân khấu chính.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất đông người theo dõi. hầu hết tỏ vẻ thích thú và ngợi khen trước màn phần thể hiện hết sức bất ngờ mang phong thái tự tin lại không kém phần đẹp mắt, được biết đoạn clip trên được quay ngày 2/12 tại Nghi Lộc, Nghệ An trong 1 đám cưới được tổ chức ở nơi đây nên cụ ông năm nay gần 70 tuổi đã tham gia góp vui cùng mọi người.

Một tài khoản facebook có tên là Lục Văn Tuấn bình luận:

"Nhìn cụ ông nhảy mà lại nhớ ông nội mình quá, nhưng để tự tin và mạnh mẽ như vậy thì hiếm có người già nào như cụ ông này. Chúc cụ sức khỏe và giữ mãi phong độ nhé". 

Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала