Tại Kiev, những người cấp tiến phong tỏa tòa nhà kênh truyền hình NewsOne

© Sputnik / Stringer /  / Chuyển đến kho ảnhNhững kẻ cực đoan Kiev
Những kẻ cực đoan Kiev - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) — Những người cấp tiến đã phong tỏa tòa nhà của kênh truyền hình Ukraina NewsOne tại Kiev, theo trang web của NewsOne.

Chiều chủ nhật, những người lạ mặt đã phong tỏa tòa nhà của kênh truyền hình Ukraina NewsOne tại Kiev. Sau đó họ giải thích rằng không đồng tình với chính sách của NewsOne, và yêu cầu một lời xin lỗi từ Nghị sỹ quốc hội (Verkhovna Rada), chủ sở hữu của kênh truyền hình Muraev Eugene, người trước đó đã gọi là "euromaidan" là cuộc "đảo chính nhà nước".

Nadezhda Savchenko - Sputnik Việt Nam
Các phần tử cực đoan Ukraina ném trứng vào Savchenko (Video)

"Những người cấp tiến không rời khỏi tòa nhà NewsOne, họ đốt lửa trong thùng phuy để sưởi ấm", — trang web của kênh truyền hình cho biết.

Trước đây, kênh NewsOne TV đã yêu cầu Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko và Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov bảo vệ tự do ngôn luận trước "những nhà hoạt động giả hiệu". Người đứng đầu của Liên minh Quốc gia nhà báo Ukraina Sergey Tomilenko nói rằng ông coi việc kênh NewsOne bị phong tỏa tại Kiev là áp lực đối với các phương tiện truyền thông và là mối đe dọa đến sự an toàn của các nhà báo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала