Ông Putin sẽ cho biết năm 2018 có ra tranh cử tổng thống hay không

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin dự lễ trao giải "Tình nguyện viên Nga 2017"
Tổng thống Nga Vladimir Putin dự lễ trao giải Tình nguyện viên Nga 2017 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sắp tới ông sẽ quyết định liệu ông có tham gia tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2018 hay không.

Khi tham dự lễ trao giải "Tình nguyện viên Nga 2017", người đứng đầu nhà nước Nga được hỏi, liệu ông có tham gia tranh cử nhiệm kỳ mới hay không. Đáp lại, ông Putin đã hỏi, liệu những người trong hội trường có ủng hộ ông hay không. Hàng ngàn tình nguyện viên đã đồng thanh biểu đồng tình đáp lời ông Putin.

"Tôi hiểu rằng quyết định này cần được thông qua trong tương lai gần. Và nó sẽ được thông qua trong tương lai gần. Dĩ nhiên, tôi sẽ ghi nhớ cuộc trò chuyện ngày hôm nay của chúng ta và phản ứng của các bạn", — ông Putin nói.

Ông Putin lưu ý rằng đối với bất kỳ người nào, quyết định tham gia tranh cử tổng thống cũng là trách nhiệm rất lớn.

"Bởi vì động lực để đưa ra quyết định chỉ có thể là mong muốn cải thiện cuộc sống của người dân nước ta, làm cho đất nước trở nên hùng mạnh hơn, được bảo vệ và nhìn về tương lai", — tổng thống Putin nói.

Ông nói rằng chỉ có thể đạt được các mục tiêu đặt ra nếu có sự tin tưởng và ủng hộ của nhân dân. Liên quan đến vấn đề này, ông hỏi các đại biểu diễn đàn:

"Nếu tôi đưa ra quyết định đó thì các bạn và những người gần gũi về tinh thần của các bạn có ủng hộ hay không?"

Cả hội trường đồng thanh đáp lớn: "Có!"

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала