Sự bất thường trong ngôi làng Ireland: hiệu ứng cường dương liên tục

© Flickr / Luis HernandezPhim người lớn
Phim người lớn - Sputnik Việt Nam
Cư dân ngôi làng Ringgasiddi ở nước Ireland nói về một hiệu ứng bất thường do nhà máy sản xuất thuốc điều trị rối loạn cương dương đặt ở cạnh làng. Theo họ, một nửa nam giới trong làng luôn trong tình trạng cương cứng. Tờ báo The Irish Post đưa tin.

Người Ireland chắc chắn rằng những "hơi thở yêu đương" phải chịu trách nhiệm về việc này, lý do là nhà máy nhả khói lên không trung.

Сô gái - Sputnik Việt Nam
Khi nào và vì sao phụ nữ từ chối sex?

"Ngay khi có gió thổi, điều này xảy ra ngay lập tức. Chúng tôi đã nhận được những tia sáng tình yêu miễn phí từ nhiều năm nay", một cư dân cho biết. Mẹ ông gọi nhà máy là "ơn phúc của Thượng Đế" và nói thêm rằng bà cảm thấy "cái gì đó trong không khí".

Đại diện của công ty Pfizer đã gọi câu chuyện của dân làng là "huyền thoại buồn cười" và đảm bảo rằng việc sản xuất dược phẩm dùng công nghệ cao và không thể có việc các thành phần thuốc phát tán vào không khí.

Một số người dân sợ hãi vì những gì đang xảy ra: một nhân viên của bệnh viện tâm thần thừa nhận cô không ở trong làng trong năm năm qua và đã sốc khi nhìn thấy những con chó cương cứng đi dọc đường phố. Cô tin rằng các thành phần của thuốc đã bị phát tán vào nguồn nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала