Yarovaya giải thích sự sùng bái Hoa Kỳ được tạo ra như thế nào

© Sputnik / Vladimir Astapkovich /  / Chuyển đến kho ảnhPhó Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Irina Yarovaya
Phó Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Irina Yarovaya - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phó Chủ tịch Duma Quốc gia Irina Yarovaya hôm Chủ nhật bình luận trước tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về chiến thắng của Mỹ trong hai cuộc chiến tranh thế giới, giải thích với các phóng viên sự sùng bái nước Mỹ được tạo ra như thế nào.

Trong khi nói chuyện với những người ủng hộ ở Florida, Trump tuyên bố Hoa Kỳ là một quốc gia đã chiến thắng trong hai cuộc chiến tranh thế giới và bắt chủ nghĩa cộng sản phải quỳ gối, theo tin từ  kênh truyền hình Fox Business ngày thứ Bảy.

Ivan Melnikov - Sputnik Việt Nam
Chủ nghĩa cộng sản là một lý tưởng, không nên "bắt nó phải quỳ gối"

"Bên trong nước Mỹ" "họ đang tẩy não" thông qua hệ thống giáo dục, sự sùng bái Mỹ được tạo ra nhờ huyền thoại và dối trá về những đóng góp trong lịch sử và chiến thắng. Họ đặc biệt hùng hồn và cay độc trong sự lừa dối về chiến thắng của Mỹ ở Thế chiến thứ II", — Yarovaya cho biết.

Bà nghị sỹ nhấn mạnh chiến thắng của dân tộc Nga trước chủ nghĩa phát xít — đó là một sự kiện lịch sử, rất quan trọng đối với "kiến thức trung thực".

"Để tham vọng điên cuồng của Mỹ thống trị toàn cầu và tham lam bằng mọi giá  không trở thành một bi kịch không thể vượt qua cho toàn thể thế giới", — bà kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала