Nga đón quân nhân từ Syria trở về

© © Screenshot: YouTube/The Ministry of Defence of the Russian FederationCục Thông tin và Truyền thông của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã xuất bản video ghi lại cảnh đón chào tại Makhachkala các cảnh sát quân sự trở về từ Syria.
Cục Thông tin và Truyền thông của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã xuất bản video ghi lại cảnh đón chào tại Makhachkala các cảnh sát quân sự trở về từ Syria. - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Cục Thông tin và Truyền thông của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã xuất bản video ghi lại cảnh đón chào tại Makhachkala các cảnh sát quân sự trở về từ Syria.

Được biết, tiểu đoàn quân khu Nam Nga, trở về từ Syria, đã đến trạm triển khai thường trực.

Các đơn vị quân cảnh Nga đã được phái đến Syria hồi tháng 12 năm 2016 để duy trì an ninh trong các khu vực leo thang căng thẳng. Cần lưu ý rằng toàn bộ các đơn vị quân cảnh đã hộ tống khoảng 1.700 đoàn xe nhân đạo chở thực phẩm và thuốc men cho Syria.

Ra đón các quân nhân trở về quê hương có lãnh đạo Bộ quốc phòng Nga, quân khu Nam Nga, ban lãnh đạo nước cộng hòa, đồng nghiệp, đại diện cựu chiến binh và các tổ chức xã hội, người thân và bạn bè.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала