Nữ sinh Ấn Độ bị hiếp dâm, được cứu rồi bị chính ân nhân cưỡng bức

© Ảnh : pixabayCô gái khóc
Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Nạn nhân đặt niềm tin vào một người lạ và cuối cùng lại bị hãm hiếp.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Ấn Độ cách đây ít ngày khiến không ít người bàng hoàng vì mức độ tàn bạo của nó. Bé gái 15 tuổi sau khi bị hiếp dâm 2 lần phải đi bộ hơn 3 km để về được nhà.

Tờ Daily Mail cho biết nạn nhân từng bị ung thư máu và đã thoát chết thần kỳ sau quá trình dài điều trị. Cuối tuần trước, em tới nhà một người quen để hẹn nhau đi chợ gần đó. Người này cùng với bạn của mình đã đưa em vào một khu vực hẻo lánh rồi hãm hiếp.

Sau đó, hai kẻ hãm hiếp bỏ trốn khỏi hiện trường. "Cháu không thể đi hay nói được vì quá sợ hãi", em nói với cảnh sát. Khi em tìm được tới đường chính, một người đàn ông 45 tuổi trông thấy đã giúp đỡ em.

Ông này hứa sẽ đưa cô bé về nhà, tuy nhiên tên yêu râu xanh lại đưa em vào một chỗ khuất và hãm hiếp. Sau đó, cô bé bị vứt bên vệ đường. "Mặc dù bị người quen phản bội và hãm hiếp, cháu vẫn đặt niềm tin ở người lạ. Cuối cùng, cháu lại bị chính người cứu mình hãm hiếp".

Sau hai vụ tấn công tình dục liên tiếp, nạn nhân cố gắng đi về nhà cách đó 3 km. Cha của em đã đưa con gái tới đồn cảnh sát và trình báo vụ việc. Cảnh sát đã bắt giữ những người có liên quan để điều tra và xét xử.

Nguồn: danviet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала