Chưa hết một phút, người đàn ông nuốt trọn con bạch tuộc ngoe nguẩy trên bàn nhậu (Video)

© Ảnh : Screenshot/Youtube / Người Đàn Ông nuốt trộng con Bạch Tuộc trong vòng 1 phút
Người Đàn Ông nuốt trộng con Bạch Tuộc trong vòng 1 phút - Sputnik Việt Nam
Ăn đồ sống không phải chuyện lạ nhưng ăn bạch tuộc ngoe nguẩy nguyên con như thế này thì quả là… kinh dị.

Octopus - Sputnik Việt Nam
Bạch tuộc ma sống ở Thái Bình Dương
Người đàn ông trong clip được thách đố ăn hết con bạch tuộc còn sống, bò lổm ngổm trong bát. Trước sự hò reo, cổ vũ của bạn nhậu bên cạnh, anh này không ngần ngại cẩm con vật cho thẳng vào miệng.

Dù rất cố gắng nhưng lần ăn đầu tiên của người đàn ông không thành. Con vật vươn xúc tua, bám chặt lên mặt khiến anh phải nhả ra nuốt lại.

Cuối cùng sau chục giây loay hoay, con bạch tuộc cũng bị anh này "xử" gọn và khen ngon dù không cần nước chấm. Nhóm bạn xung quanh vừa ghi hình vừa vỗ tay thán phục.

Sau nửa ngày đăng tải, đoạn clip thu hút 239.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây là màn ăn uống kinh dị và nguy hiểm.

"Ăn như vậy có trướng bụng không nhỉ? Xúc tu quấn vào cổ họng thì dễ bị ngạt", thành viên Hollie Mach bình luận.

Trong khi đó, nhiều người cho biết bạch tuộc sống được coi là đặc sản ở nước ngoài (Hàn Quốc) vì độ tươi ngon và cảm giác đặc biệt khi xúc tu bạch tuộc bám vào miệng. Tuy nhiên cách ăn này khá nguy hiểm, đòi hỏi người ăn phải nhai mạnh và kĩ, nếu không sẽ bị hóc.

Mỗi năm, Hàn Quốc đều chứng kiến người chết do xúc tu bạch tuộc bám chặt vào họng, nhất là khi đã uống rượu say. Do đó, bạn chỉ nên thưởng thức món này khi đang tỉnh táo và nhai kĩ trước khi nuốt.

Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала