Tổng thống Nga Vladimir Putin: Môi trường chính trị ở Nga cần phải mang tính cạnh tranh

© Sputnik / Alexey Druzhinin  / Chuyển đến kho ảnhNgày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin
Ngày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng, môi trường chính trị ở Nga cần phải mang tính cạnh tranh, trong khi ông nhận thấy không phải tự đưa ra đối thủ cạnh tranh với chính mình.

"Điều đơn giản nhất đối với tôi là nói rằng không phải tôi đưa ra đối thủ cạnh tranh với chính bản thân mình, mặc dù tôi phải nói cho các bạn biết điều không ngờ đến, đó là  tôi nghĩ rằng môi trường chính trị, cũng như kinh tế của chúng ta cần phải có tính cạnh tranh," — cho biết Putin nói tại cuộc họp báo thường niên vào ngày thứ Năm.

Ngày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Vladimir Putin tổ chức cuộc họp báo lớn. Những câu hỏi và câu trả lời chủ chốt.
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông gần như đã có chương trình tranh cử, trong đó tập trung vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục và nâng cao thu nhập của người dân Nga. Tổng thống lưu ý rằng buổi họp báo không phải là nơi có thể trình bày cụ thể chương trình này.

"Nhưng tôi có thể nói cho các bạn những điểm chính, tôi tin rằng, cần định hướng vào chính quyền và toàn xã hội. Những vấn đề cụ thể là phát triển cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục. Cũng như tôi đã nói, công nghệ cao, gia tăng năng suất lao động, và điều này, không nghi ngờ gì nữa, mọi thứ cần phải nhằm mục đích tăng thu nhập của người dân, tăng thu nhập của chúng ta ", ông Putin nói thêm.

Đồng thời, ông Putin nói rằng ông sẽ tham gia tranh cử bằng cách tự ứng cử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала